Trung tâm hội nghị tổ chức sự kiện

Tham khảo chi tiết tại www.gemcenter.com.vn

Chính thức hoạt động từ tháng 11 năm 2014, với không gian đa năng có tổng diện tích lớn nhất ngay tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh, GEM Center ngay lập tức trở thành địa điểm hàng đầu dành cho sự kiện và thưởng thức ẩm thực tinh tế.

GEM Center là hình ảnh mang tính biểu tượng đầy mạnh mẽ của kiến trúc đương đại. Sự hòa quyện đặc biệt giữa vẻ vững mạnh của đá với sự ấm áp của gỗ và nét mềm mại của cây xanh đã làm cho công trình trở thành một điểm nhấn kiến trúc cho không gian đô thị khu vực trung tâm thành phố.

 

DN586_BvGemCenter051214_Khong-gian-da-nang-2

 

Tọa lạc tại khu vực tiền sảnh của GEM Center, GEM Lounge được thiết kế với phong cách đương đại, không gian sang trọng, ấm cúng. Đây là nơi lý tưởng cho những cuộc gặp gỡ đối tác và thư giãn cùng bạn bè.

Tầng trên là những không gian đa năng dành cho sự kiện mang trong mình công trình nghệ thuật gỗ đầy sáng tạo. Với chiều cao trần gần 9 mét và công suất phục vụ lớn nhất hiện nay cùng những công năng vượt trội về mặt kỹ thuật và kết cấu, nơi đây sẽ đáp ứng yêu cầu cho mọi ý tưởng dàn dựng và tổ chức sự kiện.

 

DN586_BvGemCenter051214_Khong-gian-da-nang

 

Tầng thượng của GEM Center là một không gian mở tràn ngập khí trời, nước và cây xanh. Với sự sắp đặt khéo léo, các khu vực được tối ưu hóa để tạo nên những không gian mở tuyệt đẹp, giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng các dịch vụẩm thực hay hội họp nơi đây.

 

DN586_BvGemCenter051214_Khong-gian-da-nang-3

 

Từ những buổi cà phê sáng, ăn trưa nhẹ nhàng đến những bữa ăn tối thư giãn cùng bạn bè hay những buổi tiệc chiêu đãi khách hàng trong không gian riêng, GEM Center với nhà hàng và các khu vực riêng phù hợp sẽ đáp ứng những nhu cầu này của khách hàng. Sự sáng tạo trong từng công thức chế biến để tạo nên những món ăn đặc sắc chính là điều mà đội ngũ đầu bếp của GEM Center mang đến cho mỗi thực khách khi đến thưởng thức ẩm thực tại đây.

 

GEM Center
Số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đakao, quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 0909 78 78 78
Website: http://www.gemcenter.com.vn

Hotline: (028)62905688