Cửa hàng bách hóa Thủ công mỹ nghệ

Kinh doanh hàng thủ công mỹ nghệ

Địa chỉ cửa hàng thủ công mỹ nghệ tại Số 191A đường 41, P.16, Q.8, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 39805588 – 0903.803149 (Mr. Lương)

Email: changhct@yahoo.com.vn

Cửa hàng bách hóa Thủ công mỹ nghệ HACOTA là nơi kinh doanh và giới thiệu các sản phẩm thủ công mỹ nghệ của Việt nam với khách hàng trong và ngoài nước với các mặt hàng như tranh thêu, thêu ren, thổ cẩm, các mặt hàng mỹ nghệ làm từ gốm sứ, sừng xương và gỗ.
Sự tinh tế về thiết kế kết hợp với những bàn tay khéo léo của những nghệ nhân được tuyển chọn từ những làng nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống khác nhau mà từ những mảnh gỗ và những chiếc sừng trâu, bò thô sơ đã chuyển thành những sản phẩm dành cho trang trí, ẩm thực, massage hoặc làm vật liệu dùng hằng ngày tiện dụng và sang trọng.

Những bộ bàn ghế và các sản phẩm gỗ quý được đục chạm tinh vi, tinh xảo có một không hai và ý tưởng thiết kế độc đáo đem lại sự sang trọng và khác biệt làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.
Các nghệ nhân với sự cần cù và sáng tạo đã tạo ra chiếc lót ly, khăn bàn và những bức tranh thêu tuyệt đẹp, các bộ quần áo mang đặc trưng của các dân tộc Việt nam được khách hàng ưa chuộng và đã xuất khẩu qua nhiều nước trên thế giới.
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

Hotline: (028)62905688